Du lịch sinh thái Đất Mũi
Ngày cập nhật: 10:30:06 25/09/2023
ĐIỂM ĐẾN CỦA NGƯỜI YÊU THIÊN NHIÊN CỦA VÙNG TẬN CÙNG TỔ QUỐC

ĐIỂM HOMESTAY DU LỊCH SINH THÁI CỘNG ĐỒNG ĐẤT MŨI - 3 SÚ - TRẢI NGHIỆM NHỮNG SINH NHỮNG SINH HOẠT CỦA NGƯỜI DÂN ĐẤT MŨI CÀ MAU.

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Điểm Homestay Du lịch sinh thái cộng đồng Đất Mũi - 3 Sú xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến Quý khách!

Du lịch dựa vào cộng đồng là một loại hình du lịch đặt trưng mới phát triển của vùng sông nước Cà Mau. Giờ đây, khi về với vùng Đất Mũi, du khách có thể tự mình khám phá “rừng vàng, biển bạc” và cùng ăn, cùng ở, cùng sinh hoạt với người dân.

Mô hình du lịch dựa vào cộng đồng chỉ mới phát triển hơn một năm nay ở vùng Đất Mũi Cà Mau. Những hộ dân nơi đây được Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau giao đất, giao rừng và cho phép thực hiện mô hình du lịch sinh thái.

 

Đến với Điểm homestay du lịch sinh thái cộng đồng Đất Mũi - 3 Sú, Quý khách như được thả mình vào không gian yên bình, hòa mình vào thiên nhiên của nơi tận cùng tổ quốc, tham quan bãi bồi mũi Cà Mau, những cánh rừng đước, rừng mắn bạt ngàn, không khí trong lành, cùng trải nghiệm đời sống sinh hoạt hàng ngày của người dân nơi đây, tự chọn thưởng thức các món đặc sản hoặc có thể đặt ăn theo phần từ 80.000đồng/phần (4 món) - 150.000đồng (6 món, có Cua), lưu trú qua đêm chỉ 50.000đồng/ người; tất cả chắc chắn sẽ khắc sâu tâm trí những ai yêu thiên nhiên.

Tắm bùn Mũi Cà Mau

Đến với chúng tôi quý du khách sẽ được miễn phí trãi nghiệm sông nước bằng phương tiện thủy; miễn phí tham quan vuông tôm, đặt lờ cua, giăng lưới, soi ba khía, trải nghiệm xổ vuông bắt tôm cua vào ban đêm…

ĐIỂM HOMESTAY DU LỊCH SINH THÁI CỘNG ĐỒNG ĐẤT MŨI- 3 SÚ -TRẢI NGHIỆM NHỮNG SINH NHỮNG SINH HOẠT CỦA NGƯỜI DÂN ĐẤT MŨI CÀ MAU.

Đón bình minh trên biển tại Bãi bồi Mũi Cà Mau!

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý du khách. Xin trân trọng cảm ơn!

Đường đi đến Điểm Homestay du lịch sinh thái Đất Mũi - 3 Sú (cách khu du lịch Đất Mũi 1 km):

- Bằng ô tô: Quý du khách đi đến Khu du lịch Đất Mũi, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa rước quý du khách miễn phí bằng phương tiên thủy vào Homestay.

- Bằng  mô tô (phượt): Quý khách đến Chợ Đất Mũi (xã Rạch Tàu) thì liên hệ với chúng tôi chúng tôi sẽ hướng dẫn quý du khách chạy xe vào tận Homestay. (lộ 1,5 mét chạy khoảng 3km).

- Bằng Canô, vỏ lãi: Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi và nói với người lái ca nô là đi đến Du lịch sinh thái 3 Sú.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Điểm Homestay Du lịch sinh thái Đất Mũi - 3 Sú

Địa chỉ: ấp Cồn Mũi, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau
Điện thoại: 0916124007 hoặc 0947327347 
Mail: dulichhomestaydatmui@gmail.com