Du lịch homestay Đất Mũi bạn đã biết và đã trải nghiệm chưa
Ngày cập nhật: 14:30:54 29/11/2018
Chắc hẳn khi nhắc đến du lịch homestay sẽ có người háo hức muốn đi thêm lần nữa vì đã từng trải nghiệm và cũng sẽ có không ít người ngỡ ngàng bất chợt hỏi: Du lịch homestay là gì? Đặc điểm du lịch này có điều gì thú vị?

nghệ sĩ và du lich homestay Đất Mũi 3 Sú

Du lịch homestay là dạng du lịch dành cho những bạn thích khám phá thiên nhiên theo hướng tự nhiên nhất bằng cách hòa mình vào cuộc sống của cư dân ngay tại địa phương du lịch để cảm nhận được cuộc sống, văn hóa tại nơi đó một cách thực tế nhất.

du lcih dat mũi cà mau

Nếu bạn là một người con của thành thị, sống trong khói bụi đường phố, tiếng ồn xe cộ, các công trình xây dựng và nhịp sống hối hả không có lấy một khoảng thời gian yên tĩnh, hít một hơi không khí trong lành và mở mắt nhìn thấy những khoảng trời đẹp như tranh vẽ, thưởng thức hải sản tươi sống tự nhiên tại Điểm homestay du lịch sinh thái cộng đồng Đất Mũi 3 Sú…Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không bước chân đến đây, nơi mà tôi tin bạn chưa thể tưởng tượng và cảm nhận được hết qua bài viết hay lời kể của ai đó, mà phải là đặt chân đến và tự mình trải nghiệm. Nơi đây chính là Đất Mũi Cà Mau, cực Nam của Tố Quốc thân yêu.

 du lich cong đồng Đất Mũi cà Mau

Bạn hãy thử một lần xách balo lên và đi,có thể là một mình, cùng người yêu, gia đình hoặc tuyệt vời hơn nữa là cùng một đám bạn có cùng ý tưởng chinh phục thiên nhiên hoang sơ. Tại homestay Đất Mũi 3 Sú chúng tôi có phục vụ cho bạn trải nghiệm cảm giác đi trên sông nước Cà Mau bằng Ca nô và võ lãi, tận hưởng cảnh đẹp khi hai bên là những rừng đước ngập tràn xanh mướt, những con sóng to nhỏ vỗ vào mạn thuyền,…

Du lich Đat Mui

Du lịch Đất Mũi trãi nghiệm

Ngoài việc ngắm cảnh và thỏa sức chụp ảnh làm kỷ niệm một chuyến đi đáng nhớ, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quên được nơi đây, khi chính bản thân mình sẽ trải nghiệm đi đặt lờ cua ban đêm, giăng lưới, bắt cá, mò sò,… giống như một người nông dân thực thụ mà chỉ ở Homestay Đất Mũi Cà Mau mới cho bạn trải nghiệm đó.

Trải nghiệm du lịch cộng đồng Cà Mau

homestay du lich Đất Mũi Cà Mau

Thi bắt cá tại homestay du lịch sinh thái Đất Mũi 3 Sú

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi để được đưa đón tận nơi, cùng nhau bắt đầu một cuộc hành trình du lịch đầy mới lạ, ý nghĩa và hãy một lần trong đời chạm mốc tọa độ Đất Mũi Cà Mau, vùng đất anh hùng và thiêng liêng của Đất Nước Việt Nam. Chúng tôi luôn chào đón tất cả các bạn trên mọi miền Đất Nước thân yêu.

Thưởng thức đặc sản Đất Mũi

Du lịch Đất Mũi homestay 3 Sú

Điểm Homestay Đất Mũi 3 Sú, hẹn gặp bạn vào một ngày gần nhất!